10.797346,106.677250

Giới thiệu

áo thun sài gòn phú thành, áo thun hồ chí minh, sao thun ho chi minh, dong phuc ho chi minh, dong phuc thoi trang, chuyên cung cấp thiết kế các loại áo đồng phục

áo thun sài gòn phú thành, áo thun hồ chí minh, sao thun ho chi minh, dong phuc ho chi minh, dong phuc thoi trang

áo thun sài gòn phú thành
Giới thiệu

Ngày nay, các sản phẩm bằng vải thun đã chiếm một vị trí quan trọng trong thời trang may mặc của mọi người. Đặc biệt, với sản phẩm áo thun, ta có thể in hoặc thêu lên đó logo hoặc hình ảnh tùy thích mà không có bất cứ một sản phẩm may mặc thời trang nào khác có thể so sánh được. Mặt khác, sản phẩm áo thun còn biểu hiện tính gọn nhẹ, tiện lợi trang phục cá nhân, phù hợp với tác phong công nghiệp,....

SÀI GÒN PHÚ THÀNH là một trong những Xưởng May thêu uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Hiện nay SÀI GÒN PHÚ THÀNH chuyên kinh doanh: 

+ Sản xuất và gia công các mặt hàng áo thun, áo gió, sơmi, nón, mũ,…Dành cho xuất khẩu, quảng cáo, khuyến mãi.
+ Nhận thiết kế thêu vi tính.In đồng phục...
+ Chuyên nhận thiết kế, may thêu đồng phục học sinh - công sở - nhà hàng - khách sạn - đồng phục nhóm.

Các sản phẩm được làm từ các loại áo thun, áo gió và sơ mi có sức truyền đạt cao trong quảng cáo và khuyến mãi cũng như trong trang bị đồng phục cho công nhân, học sinh hoặc làm tặng phẩm cho các hội nghị, du khảo, họp mặt…Các sản phẩm áo thun, áo gió và sơ mi của chúng tôi có tên tuổi và biểu tượng doanh nghiệp của quý khách sẽ hiện diện mọi lúc, mọi nơi, góp phần đem lại sự thành công cho doanh nghiệp của quý khách với hiệu quả cao nhất.

SÀI GÒN PHÚ THÀNH rất tự hào đã được rất nhiều nước trên thế giới đánh giá hàng chất lượng tốt nhất, làm việc uy tín và không ngừng sáng tạo.

Với những sáng tạo không ngừng của đội ngũ thiết kế trẻ cùng với sự làm việc miệt mài qua đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm của SÀI GÒN PHÚ THÀNH không chỉ đạt tính thẩm mỹ cao mà còn sắc sảo trong từng đường nét. Chúng tôi rất tự hào khi sản phẩm của SÀI GÒN PHÚ THÀNH nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trong nước và ngoài nước trong thời gian vừa qua.

icon-cart
0
Liên hệ
Mr.Tuan
0906 755 119
Ngọc Anh
0906 969 647
Hotline: 0906 969 647